เต็มอิ่มไปกับเมนูชวนอิ่มท้องและอิ่มใจไปกับอาหารเพื่อสุขภาพ “101 เมนูเจ” จากหลากหลายร้านดังกว่า 101 เมนู

👉 คอร์สนี้เหมาะสำหรับ 👈 ผู้ที่สนใจเริ่มอาชีพนักพยากรณ์ ท่านจะได้เรียนรู้ศาสตร์พยากรณ์ที่แปลกใหม่และมีความแม่นยำสูง นักพยากรณ์มือสมัครเล่นไปจนถึงมืออาชีพ ท่านจะได้เรียนรู้ศาสตร์การพยากรณ์แบบใหม่

ดูดวงลูกเต๋า

ศรัณย์ เกษรสังข์ ลูกเต๋า ออราเคิล

👉 เรียนคอร์สนี้แล้ว คุณจะสามารถ… 👈 ใช้ลูกเต๋าออราเคิลในการทำนายและพยากรณ์ได้อย่างแม่นยำ

เรียนลูกเต๋า ออราเคิล – สยามดวง อะคาเดมี่ รับทันที 300 พอยท์ (ส่วนลดมูลค่า 30 บาท) เมื่อคุณเขียนรีวิวคอร์สที่คุณเรียนจบ ** การประเมินผล ขอบคุณค่ะ เข้าใจง่ายค่ะ

มีความรู้ในการตีความหมายภาพสัญลักษณ์ เชื่อมโยงภาพ และตีความได้ ประยุกต์ความรู้ที่ได้กับศาสตร์พยากรณ์ที่ใช้เครื่องมือพยากรณ์ในกลุ่มออราเคิลได้

สนุกแปลกใหม่ คุณอาจจะสนใจ อ.ต้น เทพประทาน คอร์ส เรียนไพ่เทพพยากรณ์ http://servicesoptimum.com/category/blog/page/81/ อ.ภัทร์มนต์ ศักดิ์ชุศรณ์ (ครูรักษ์)

ชญาดา มาตรเจริญ สอนสนุกค่ะ เข้าใจง่ายค่ะ

ธนัสพร ตลอดพงษ์ ขอขอบพระคุณสยามอะเคเดมี่ทีมีการเรียนออนไลน์และขอบพระคุณอาจารย์ที่ถ่ายทอดชัดเจนเข้าใจง่ายและอยากให้มีคอร์สต่อไปนะคะ https://www.gclub24hr.com/royal-hill/

ดูดวงลูกเต๋า

คอร์ส เรียนดูดวงด้วยไพ่ ๙ ฐานเจษฎา ( ไพ่ 7 ตัว 9 ฐาน) ทำนายได้ทะลุทะลวงจนน่าทึ่ง อ.ณภัค คนอ่านดวง คอร์ส เรียนมหาทักษา เลขลับ รหัสดาว อ.ศิตาพยากรณ์

คอร์ส เรียนดูดวงด้วยไพ่ซอมบี้ทาโรต์ อ่านไพ่จากภาพไม่ต้องท่องจำ ครูจิตวิษณุ (อ.อั๋น) คอร์สเรียนดูดวงด้วยไพ่พระพิฆเนศ เทพผู้ประทานพรและ ชี้ทางสว่าง สยามดวง อะคาเดมี่ เว็บเรียนศาสตร์ดูดวงออนไลน์ สำหรับหมอดูหรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการศึกษาเรื่องดูดวง หรือต้องการพัฒนาความรู้ สอนโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในศาสตร์นั้นๆ

ดูดวงลูกเต๋า

ดูดวง เสี่ยงทายลูกเต๋า

ที่สามารถประยุกต์ใช้กับศาสตร์เดิมที่ท่านใช้อยู่ได้ ผู้ที่สนใจการพยากรณ์เพื่อการเรียนรู้และการพยากรณ์กับเพื่อนและคนในครอบครัว ประวัติผู้สอน นักพยากรณ์ผู้มากประสบการณ์ กรรมการผู้ช่วยอุปนายกกิติมศักดิ์ สมาคมโหราศาสตร์นานาชาติแห่งประเทศไทย

ใช้ลูกเต๋าพยากรณ์ประยุกกับการดูฮวงจุ้ยได้ ใช้ลูกเต๋าในการพยากรณ์ และตอบคำถาม ความรัก การงาน การเงิน สุขภาพ คนรอบข้างได้

ณัชชา สิริปรัชญา สอนเข้าใจง่ายค่ะ banponball รอเรียนคอร์สต่อไปอีกค่ะ

Để lại bình luận

Scroll
0973225722