Dàn Ngọc Nữ Xứ Hàn Sẵn Sàng “xả Thân” Vì Vai Diễn Trên Màn Ảnh

Dàn Ngọc Nữ Xứ Hàn Sẵn Sàng “xả Thân” Vì Vai Diễn Trên Màn Ảnh

Trong khi Y đã bắt đầu có vẻ đỏ mặt nhưng 2 tay ko ngừng siết chặt cái gối lại. Thấy thế, có vẻ như em nó muốn thủ dâm lắm rồi (em nó kể ở nhà xem phim toàn thủ dâm) nhưng có vẻ ngại mình nên k dám thì phải. Thế là mình nhảy lại ngồi ngay cạnh em nó thì thầm trong khi mắt vẫn dán vào từng hình ảnh hiện ra trên máy tính _Cứ thẩm du thoải mái, đừng có ngại. Bà ngại tôi cũng chả thẩm nổi đâu. Y nhìn mình với 1 ánh mắt khá…ừm mình ko diễn tả nổi nữa.


coi phim sex hàn quốc

Mình nhìn mặt em nó thấy em nó có vẻ như lúc này phê tới mức chả biết trời trăng mây gió gì nữa rồi. Thế là khe khẽ tháo cúc quần em nó ra, kéo cái phéc mơ tuya xuống hết rồi xoay người nằm đè lên người em nó, đặt vào môi Y 1 nụ hôn dài và nóng bỏng. Tôi k làm chuyện này được. _Chứ bây giờ tự dưng đang hay bà cho đứt dây đàn thế này à. Ngoan đi, anh làm nhẹ nhàng cho cả 2 cùng sướng.

Văn Hóa Tiệc Thôi Nôi Ở Hàn Quốc

coi phim sex hàn quốc

Youtube Com Phim Sex Han Quoc Co Giao Day Nhac

Nói rồi mình cũng tự nhiên vén áo em Y lên và thò tay ra ôm lấy em vào lòng, đẩy cái gối ôm qua 1 bên trong khi tay còn lại bóp và nhào nắn ngực em nhiệt tình. Mặc dù vú k to như của T, nhưng cái cảm giác sướng khoái của nó mang lại vẫn khiến mình đê mê đầu óc. Nhất là khi con cu đang nằm trong tay 1 em dễ thương và thơm phưng phức thế này chứ.

Nhưng với ánh mắt đó, mình đã đáp trả lại bằng cách kéo khóa quần jean xuống, tụt nó rời khỏi mông và tự lôi con cu đang cương cứng hết cả lên ra rồi…sóc lấy sóc để. Y nhìn mình rồi cuối cùng cũng thò tay vào trong quần. Do cái gối ôm nên mình ko thể thấy được tay em nó làm gì nhưng mình vẫn có thể đoán ra được. Nhìn người thật ngồi cạnh thủ dâm mình còn cảm thấy hứng hơn là coi trên phim nữa, có lẽ em nó cũng vậy nên chăm chú nhìn vào con cu mình trong khi tay còn lại đã đưa lên tự bóp ngực. Bấy giờ mình mà còn tự thủ dâm nữa thì mình cũng thấy mình là thằng ngu. Vội giằng tay đang ôm vú của em ra đặt lên con cu mình, mình bảo. _Bà làm cho tôi đi, tôi làm giúp cho bà.

Mình lúc này mới khe khẽ mở loa lên. Quay đầu lại đã thấy Y ngồi ngay trong góc giường, 2 tay ôm chặt lấy cái gối ôm của mình. Mở đầu phim, là 1 cảnh hôn nóng bỏng nhưng vội vã để rồi chuyển tới những pha cởi đồ đầy khiêu khích cho tới những màn liếm láp và rồi là những cú khoan đục đầy nhục dục. Vừa xem, chim mình vừa cứng hết cả lại.

Sau khi vượt qua lớp quần lót, đụng tới 1 đám lông nhỏ thì mình đã chính thức chạm lên cái mu căng đầy của em nó. Ngón tay mình bắt đầu làm việc chính, ve vuốt cái hột le nho nhỏ nổi cộm lên cùng với việc sờ mó 2 bên mép sec ẩm ướt. Lúc này đúng là cả 2 đứa đều phê.

  • @Copyright by javhdpro18.com – Thiên đường xem phim Jav HD giải trí.
  • Thẻ Tags được quan tâm nhất
  • Diễn viên xem nhiều nhất

Nhìn em nó có vẻ vất vả khi 2 tay làm 2 chuyện khác nhau, mình vội kéo nốt tay còn đang trong quần em nó ra và gái xinh tự sướng với sex toys đặt luôn lên đầu con cu mình kêu em nó xoa vuốt. Ngược lại tay mình thọc thẳng vào chỗ tay em vừa ở đó lần mò.

Để lại bình luận

Scroll
0973225722