• Hướng dẫn từ xa

Hướng dẫn từ xa

HƯỚNG DẪN CÀI PHẦN MỀM HỖ TRỢ TỪ XA QUA INTERNET

  1. Phần mềm ULTRAVIEWER

BƯỚC 1 – TẢI VỀ VÀ CÀI ĐẶT ULTRAVIEWER TRÊN MÁY TÍNH CỦA BẠN

Trước tiên, để điều khiển máy tính từ xa, bạn cần chạy UltraViewer trên máy tính của bạn. UltraViewer hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Windows.

Để tải phần mềm miễn phí bạn hãy truy cập trang website http://ultraviewer.net/vi/ 

và lưu các tập tin cài đặt trên máy tính của bạn bằng cách kích chọn nút “TẢI XUỐNG”.

Chạy file cài đặt bằng cách kích đúp chuột vào nó, và quá trình cài đặt sẽ trở nên dễ dàng: (chọn Next để tiến hành cài đặt)

 

Click chuột vào Finish để kết thúc cài đặt

Tùy thuộc vào cách bạn sử dụng UltraViewer để chọn mục đích cài đặt cá nhân hay thương mại. Một khi bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình, hãy nhấn nút chấp nhận để việc cài đặt được hoàn tất. Và bạn có thể sẵn sàng cho việc sử dụng.
BƯỚC 2 – BẮT ĐẦU KẾT NỐI

Để kết nối 2 thiết bị với nhau từ chiếc máy tính từ xa, bạn cần thông số về ID và mật khẩu Ultraviewer của chiếc máy tính từ xa cần kết nối.

Khi khởi động phần mềm UltraViewer, nó sẽ tạo ra một ID duy nhất cho mỗi thiết bị. ID được tạo được coi như một mật mã hay đơn giản như số điện thoại cố định của bạn.

UltraViewer cũng tạo ra một mật khẩu tạm thời ngẫu nhiên mỗi khi bạn khởi động phần mềm, mà bạn có thể sử dụng để cấp quyền truy cập điều khiển máy tính từ xa vào máy tính của bạn cho mỗi phiên làm việc.

Để bắt đầu kết nối, hãy yêu cầu đối tác của bạn cung cấp ID UltraViewer và mật khẩu của họ, và thực hiện nhập các thông tin này vào máy khách UltraViewer của bạn. Lúc này hãy nhấn vào kết nối và phiên kết nối UltraViewer của bạn sẽ bắt đầu.

B. Hướng dẫn cài đặt TeamViewer để điều khiển máy tính từ xa

Bước 1: Đầu tiên, tải TeamViewer về máy tính bằng cách truy cập vào website

https://www.teamviewer.com/vi/

Sau đó, nhấn đúp vào file cài đặt. Cửa sổ TeamViewer Setup xuất hiện, tích chọn vào ô Basic installation và Personal/Non-comercial use, sau đó nhấn Accept – Finish

 

Bước 2: Quá trình cài đặt TeamViewer diễn ra hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần chờ một lát là xong. 

 

Sau khi quá trình cài đặt phần mềm TeamViewer hoàn thành, bạn hãy cung cấp dãy số ID và password cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

 

To begin with, you want to ascertain what topic are you going to be speaking about in substantial hyperlink your article.

Scroll
0973225722