Lý do: Tại sao phải mua phần mềm diệt virus bản quyền

Ngày nay khi Internet đã trở thành cuộc sống của chúng ta, việc chọn lựa và mua sắm cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ. Việc cài đặt cho mình một phần mềm diệt virus bản quyền là điều cần thiết để ngăn chặn những hiểm họa trước các thao tác của bạn khi thanh toán online bất kỳ sản phẩm nào.

Vậy tại sao phải mua phần mềm diệt virus bản quyền?

Phần mềm diệt virus bản quyền tại sao phải mua? Đó là câu hỏi mà tất cả mỗi người đều đang thắc mắc và khó có lời giải đáp cũng như phân biệt giữa crack và bản quyền.
Với những người đang sử dụng máy tính và có những thông tin cần được bảo mật thì việc cài đặt phần mềm diệt virus là điều bắt buộc phải làm để người dùng bớt lo âu về việc:

  • Mình có bị theo dõi?
  • Mình có bị nghe trộm?
  • Mình có bị đánh cắp thông tin?
  • Mình có bị sao chép văn bản?

Virus là gì? Tại sao phải cần diệt virus? Tại sao phải dùng phẩn mềm diệt virus bản quyền?

Virus máy tính là gì?

Với thời đại khoa học kỹ thuật tiến tiến như hiện nay, khi mà công nghệ thông tin đã bước sang một tầm cao mới, thì con người càng ngày càng phụ thuộc nhiều vào máy vi tính và internet. Đồng nghĩa với việc là lúc virus máy tính ra đời, và càng ngày thì nó càng chứng tỏ sức mạnh ghê gớm đối với con người. Đối với người sử dụng tiếp xúc với máy tính hàng ngày thì viêc đối mặt với virus máy tính là chuyện rất bình thường, nhưng làm sao phát hiện chúng? Và chúng núp ở đâu? Và làm sao tiêu diệt chúng?

Virus máy tính là gì?

Ảnh minh họa: Virus máy tính.

Virus máy tính nôm na là một phần mềm do tin tặc viết ra với ý đồ không tốt có thể là để phá hoại máy để khẳng định thương hiệu bản thân hoặc là trộm cắp thông tin cá nhân.

Virus máy tính được chia ra làm rất nhiều loại.

Phần mềm diệt virus bản quyền là gì?

Là phần mềm diệt virus với đầy đủ tính năng hơn so với phần mềm diệt virus miễn phí. Tối ưu hóa việc lọc và quét chuyên sâu hơn đối với phần mềm diệt virus miễn phí.

Phần mềm diệt virus được chia làm 3 loại:

  • Phần mềm diệt virus miễn phí: Là bản cài đặt miễn phí hoặc dùng thử do nhà sản xuất tạo ra để người dùng trải nghiệm. Vì là bản miễn phí nên chỉ có những tính năng cơ bản và không bảo vệ được máy toàn diện.
  • Phần mềm diệt virus bản quyền: Là phiên bản diệt virus nhưng phải tốn tiền đề mua. Bù lại bảo vệ toàn diện và hỗ trợ tối đa từ nhà sản xuất.
  • Phần mềm diệt virus crack: Dùng key giả do hacker cung cấp nên đầy đủ tính năng như bản bản quyền, chỉ có điều xài key lậu nên lâu ngày sẽ bị phát hiện và mất tính năng bảo vệ.

Với mỗi loại sẽ thích hợp với người dùng khác nhau, nhưng để được bảo vệ tốt cho máy tính của bạn thì nên sở hữu cho mình một phần mềm diệt virus trả phí để được bảo vệ toàn diện tránh những tác động từ bên ngoài.

Tại sao phải mua phần mềm diệt virus bản quyền?

Tất cả mọi vấn đề về virus đều có cách xử lý riêng và khác nhau. Nhưng phải là người hiểu rõ về máy tính thì mới có khả năng giải quyết vấn đề tìm ẩn đó.

Tại sao phải mua phần mềm diệt virus bản quyền

Ảnh minh họa: Phần mềm diệt virus bản quyền tránh virus tống tiền.

Đối với một người là dân văn phòng hay một người bình thưởng chỉ dùng máy tính để làm việc thì thử hỏi bạn có tự giải quyết vấn đề đó được không? Và việc bạn mò mẫm đề giải quyết vấn đề đó thì sẽ mất khá nhiều thời gian của bạn. Và thậm chí bạn không thể ngăn cản khi những virus có máu mặt như: Ransomware, nRansomware, ….

Chúng tôi, Trend Micro sẽ giải quyết tốt mọi vấn đề của bạn và sẽ làm bạn hài lòng với việc sở hữu một không gian riêng tư không lo virus xâm phạm, rủi ro mất dữ liệu, chiếm quyền kiểm soát và thậm chí có thể tống tiền bạn.

Để lại bình luận

Scroll
0973225722